Facebook Like Box
Video
 Hỗ trợ trực tuyến
Thời tiết
Thống kê truy cập
 20 Trong ngày
 209 Trong tuần
 1.797 Trong tháng
 5.275 Cả năm
 5.275 Tổng lượt xem
2 Đang online

Hướng dẫn mua hàng

Cập nhật lúc 09:40:59 ngày 17-08-2018

CÁCH MUA HÀNG TRÊN WEBSITE MAYTHIENNONG.VN

Không cần trực tiếp đến siêu thị mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến tổng đài (0901 768 777) hoặc (0901 769 777) từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website Maythiennong.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website Maythiennong.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm.

Và sữ dụng thanh Menu  sản phẩm để chọn mua sản phẩm bạn thích

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

Sau khi thêm vào giỏ bạn có thể tiếp tục mua hàng hoặc tiến hành xác nhận đơn hàng.

Bạn kích chuột vào xem giỏ hàng để biết mình mua bao nhiêu sản phẩm.

Đối với phương thức thanh toán bạn có thể chọn nhận hàng rồi thanh toán hoặc có thể chọn chuyển khoảng qua ngân hàng.

+Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. nhằm mang đến cho quý khách hàng niềm tin.

m.me/THIENNONGCO.LTD
Đối tác